ค่าสมัคร 500 บาท

ค่าสมัคร 500  บาท
ได้แถมฟรี 700 บาท ฟรี ค่าส่ง 100 บาทแถมเว็บฟรี 1500

วีดีโอ ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ชุดฟ้าหลังฝน ชีวิตต้องสู้ ๆ ๆ

วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

คนที่เขาประสบความสำเร็จเขาต้องคิดกันอย่างไร???คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว...

คนที่เขาประสบความสำเร็จเขาต้องคิดกันอย่างไร???

คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว...
1. กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน ทุกคนควรมีเป้าหมายระยะยาวกำหนดไว้เป็นธงของตนเอง และมุ่งมั่น ฝ่าฝันอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อคว้าธงนั้นให้จงได้ การมีเป้าหมายระยะยาวที่ชัดเจนหรือแรงปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จจะช่วยทำให้คุณมองข้ามอุปสรรคที่พบเจอระหว่างทาง มองความผิดพลาดและความล้มเหลวเป็นเรื่องเล็กน้อย เมื่อเทียบกับเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของคุณ
2. คิดก่อนพูด ในการทำงานร่วมกับผู้อื่นนั้น การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้งานประสบความสำเร็จหรือล้มเหลวได้ ควรคิดให้รอบคอบก่อนที่จะพูดออกไป ควรรู้ว่าจะพูดกับใคร พูดเกี่ยวกับอะไร พูดอย่างไร พูดเมื่อไร และพูดที่ไหน เพื่อให้สิ่งที่เราพูดนั้นเหมาะสมที่สุด หรือแม้แต่ในเวลาที่เกิดอารมณ์โมโห ไม่พอใจเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างาน คุณจะต้องควบคุมสติให้มั่น อย่าพูดเพียงเพราะอารมณ์พาไป และเมื่อพูดไปแล้วต้องรับผิดชอบต่อคำพูดของคุณด้วย
3.ยึดมั่นในคุณธรรม เป็นคนเก่งแล้วต้องเป็นคนดี มีจุดยืนในการทำงาน อย่าให้ผลประโยชน์ในระยะสั้นมาทำให้คุณหวั่นไหว และเผลอไผลออกไปจากเป้าหมายระยะยาวที่กำหนดไว้ ส่งผลให้ตัดสินใจบางอย่างผิดพลาด และต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง การรู้ผิดรู้ชอบ รู้จักยับยั้งชั่งใจ และกล้าปฏิเสธสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้ที่จะขึ้นไปปกครองคน คนที่มีคุณธรรมเท่านั้นจึงจะปกครองคนได้อย่างยุติธรรมและเป็นที่ยอมรับนับถือแก่บุคคลทั่วไปและผู้ใต้บังคับบัญชา
4. ล้มแล้วลุกเพื่อสู้ต่อ เส้นทางสู่ความสำเร็จย่อมมีอุปสรรคคอยบั่นทอนกำลังใจของเรา แต่หากเรามองความผิดพลาดในทุก ๆ ครั้ง คือพลังคูณสองให้เราลุกขึ้นเผชิญกับมัน เปลี่ยนความกลัวให้เป็นความท้าทาย รู้สึกตื่นเต้นกับอุปสรรคใหม่ ๆ ที่จะต้องพบเจอ สนุกกับการเอาหาทางชนะมันให้ได้ แต่อย่ามุ่งเอาชนะจน “แพ้ไม่เป็น” เพราะมันจะทำให้คุณไม่มีภูมิคุ้มกันความผิดหวัง5. คิดบวกเสมอ คนที่คิดกลัวไปก่อนว่ามันยาก มันยิ่งใหญ่เกินไปที่จะทำให้สำเร็จก็จะพบแต่ความพ่ายแพ้เท่านั้น แต่หากคุณเปลี่ยนมุมมอง มองว่าทุกอย่างเป็นไปได้ ไม่มีอะไรเกินความพยายามของคุณ ถ้าคนอื่นทำได้ คุณก็ทำได้เช่นกัน หมั่นให้กำลังใจตนเองด้วยการคิดบวกเสมอ แล้วคุณจะพบกับความสำเร็จในที่สุดอาจดูเป็นนามธรรมไปหน่อย แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความคิดของคุณเองล้วน ๆ เลย เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนชีวิต สู่ความสำเร็จกันเถอะครับ


cha51srithai@gmail.com


sorachashop@gmail.com


thiraprasit@hotmail.com


cha Srithai Superware


ทดลองฟรีสมัครใช้เว็บฟรี ไม่มีข้อผูกมัดใดใด

http://srithaionline.com/?id=youcandohttp://superwareteam.com/?id=youcando

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น