ค่าสมัคร 500 บาท

ค่าสมัคร 500  บาท
ได้แถมฟรี 700 บาท ฟรี ค่าส่ง 100 บาทแถมเว็บฟรี 1500

วีดีโอ ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ชุดฟ้าหลังฝน ชีวิตต้องสู้ ๆ ๆ

วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

เริ่มต้นอย่างไรให้ถูกวิธี


เริ่มต้นอย่างไรให้ถูกวิธี


1.พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง
ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ด้วยการเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองในทันที โดยการสังเกตุตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ว่าหลังใช้สินค้านั้นๆ แล้วรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างในการใช้ผลิตภัณฑ์นั้น ๆ แล้ว


2.สร้างฐานผู้บริโภค
“ใช้ดีแล้วบอกต่อ” ยังเป็นประโยคอมตะที่ยังใช้ได้แบบไม่เชยในยุคนี้ เพราะเมื่อคุณได้พิสูจน์ถึงสินค้านั้นๆ ด้วยตัวคุณเอง และได้สังเกตุจนเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าสินค้าที่คุณมีอยู่ดีอย่างไร คุณก็จะสามารถบอกต่อได้แบบเต็มปากเต็มคำอย่างธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้การนั่งเทียนเล่าแต่อย่างใด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสร้างฐานผู้บริโภคได้อย่างแท้จริงแล้ว


3.สร้างกลุ่มนักธุรกิจ
นักธุรกิจ เกิดจากการเล็งเห็นถึงประโยชน์ร่วมกันและเห็นถึงความสำคัญ ความเป็นไปได้ของธุรกิจจึงก่อให้เกิดการลงทุน เพื่อขยายงานต่อไปนั่นเอง ความเจริญเติบโตในธุรกิจของคุณมาจากการแบ่งปันโอกาสทางธุรกิจ ให้กับผู้อื่น ช่วยให้เขาตัดสินใจและประสพความสำเร็จ หากธุรกิจเครือข่ายเป็นโอกาสที่ตรงกับความต้องการของเขา สิ่งนี้เรียกว่าการสปอนเซอร์ โดยทั่วไปแล้ว นักธุรกิจเครือข่าย ที่ให้การสปอนเซอร์ผู้อื่นจะมียอดธุรกิจโดยเฉลี่ยสูงกว่านักธุรกิจเครือข่าย ที่ไม่ได้ให้การสปอนเซอร์ผู้อื่น4.การบริหารกลุ่มธุรกิจ
“กลุ่มธุรกิจ” คือ ทีมนักธุรกิจเครือข่ายภายใต้สายงาน(ดาวไลน์) หรือภายใต้การสปอนเซอร์ของคุณ มีผู้คนมากมายที่คุณได้ให้การสปอนเซอร์ส่วนตัว ( ดาวไลน์ติดตัว ) แต่ก็มีคนอื่น ๆ อีกที่ได้รับการสปอนเซอร์จากผู้คนที่คุณได้สปอนเซอร์ส่วนตัวไว้( ดาวไลน์ชั้นลึก ) งานของคุณคือ ฝึกอบรมและสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มของคุณสม่ำเสมอ ผลที่ตามมาก็คือ คุณจะได้รับรายได้พิเศษเมื่อกลุ่มธุรกิจของคุณมีรายได้ ในขณะที่คุณสร้างความเจริญเติบโตให้ธุรกิจของคุณต่อไป กลุ่มธุรกิจของคุณก็ได้สร้างความเจริญเติบโตให้ธุรกิจของเขาต่อไปเช่นกัน คุณทั้งสองฝ่ายต่างก็ได้รับผลตอบแทนด้วยกันทั้งคู่ และนี่คือความภาคภูมิใจในความยุติธรรมของแผนการดำเนินธุรกิจ สอดคล้องกับปรัชญาที่ว่า.. คุณจะประสพความสำเร็จเมื่อคุณช่วยเหลือให้กลุ่มหรือทีมของคุณประสพความ สำเร็จด้วยcha Srithai Superware
ทดลองฟรีสมัครใช้เว็บฟรี ไม่มีข้อผูกมัดใดใด

http://srithaionline.com/?id=youcando

http://superwareteam.com/?id=youcando

http://agent.wowinsure.com/?id=156

ตารางประชุมและ อบรม ประจำเดือน มิย 52 นี้


ตารางประชุมและ อบรม ประจำเดือน มิย 52 นี้
Cha srithai superware


เสาร์ที่ 6 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ
สาธิตดูแลผิวและการแต่งหน้า ณ โรงแรมนภาลัย ห้องฝนหลวง 2 จังหวัดอุดรธานี เวลา 12.00 – 16.00 น.

เสาร์ที่ 6 มิย นี้ การสาธิตดูแลผิวและแต่งหน้า ที่ สาขาอโศก เวลา
13.00 ถึง 14.30 น


อาทิตย์ที่ 7 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ สาธิตดูแลผิวและแต่งหน้า
ณ โรงแรมสบายโฮเตล ห้องดอกไม้ จังหวัดโคราช เวลา 12.00 – 16.00 น.

พุธที่ 10 มิย นี้ การดูแลผิวและการแต่งหน้า ภาคปฏิบัติ สำหรับ 20 ท่าน
ที่ wellness center สุขสวัสดิ์ (ต้องจองล่วงหน้า นะคับ และ เงื่อนไขในการอบรม ด้วย คับ) เวลา 13.00 ถึง 15.00 น


เสาร์ที่ 13 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ สาธิตดูแลผิวและแต่งหน้า
ณ โรงแรมกระบี่รอยัล ห้องบุศราคัม จังหวัดกระบี่ เวลา 12.00 – 16.00 น.

เสาร์ที่ 13 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ ณ โรงแรมเพชรเกษมแกรนต์ ห้องจิตรบำรุง จังหวัดสุรินทร์ เวลา 12.00 – 16.00 น.

อาทิตย์ที่ 14 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำ ณ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ริน ห้องยูงทอง จังหวัดภูเก็ต เวลา 12.00 – 16.00 น.

อาทิตย์ที่ 14 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ ณ โรงแรมร่มอินทนิล ห้องปราณบุรี2 จังหวัดร้อยเอ็ด เวลา 12.00 – 16.00 น.

เสาร์ที่ 20 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ ณ โรงแรมวังใต้ ห้องไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เวลา 12.00 – 16.00 น.

เสาร์ที่ 20 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ ณ โรงแรมสยามรีเวอร์ ห้องดาวเรือง จังหวัดชัยภูมิ เวลา 12.00 – 16.00 น.

เสาร์ที่ 20 มิย นี้ การดูแลผิวและการแต่งหน้า ภาคปฏิบัติ สำหรับ 20 ท่านที่ wellness center สุขสวัสดิ์ (ต้องจองล่วงหน้า นะคับ และ เงื่อนไขในการอบรม ด้วย คับ) เวลา 13.00 ถึง 15.00 น

อาทิตย์ที่ 21 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ
สาธิตการดูแลผิวและแต่งหน้า ณ โรงแรม NTK ห้องประชุม จังหวัดชลบุรี เวลา 12.00 – 16.00 น.


อาทิตย์ที่ 21 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ
ณ โรงแรม พาเลส ห้องมะลิ จังหวัดชลบุรี เวลา 12.00 – 16.00 น.


อาทิตย์ที่ 21 มิย นี้ การดูแลผิวและการแต่งหน้า ภาคปฏิบัติ สำหรับ 20 ท่านที่ wellness center สุขสวัสดิ์ (ต้องจองล่วงหน้า นะคับ และ เงื่อนไขในการอบรม ด้วย คับ) เวลา 10.00 ถึง 12.00 นเสาร์ที่ 27 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ ณ โรงแรมไพลิน ห้องวรญาดา จังหวัดชัยภูมิ เวลา 12.00 – 16.00 น.

อาทิตย์ที่ 28 มิย นี้ จะมีการเปิดโอกาสทางธุรกิจ และ การเริ่มต้นทำธุรกิจ
ณ โรงแรมลพบุรี ห้องคอนแวนชั่น จังหวัดลพบุรี เวลา 12.00 – 16.00 น.

อาทิตย์ที่ 28 มิย นี้ การดูแลผิวและการแต่งหน้า ภาคปฏิบัติ สำหรับ 20 ท่านที่ wellness center สุขสวัสดิ์ (ต้องจองล่วงหน้า นะคับ และ เงื่อนไขในการอบรม ด้วย คับ) เวลา 10.00 ถึง 12.00 น
cha Srithai Superware
ทดลองฟรีสมัครใช้เว็บฟรี ไม่มีข้อผูกมัดใดใด

http://srithaionline.com/?id=youcando

http://superwareteam.com/?id=youcando

http://agent.wowinsure.com/?id=156

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

201 กลยุทธ์ สู่ความ สำเร็จ พิชิต ธุรกิจเครือข่าย
201 กลยุทธ์ สู่ความ สำเร็จ พิชิต ธุรกิจเครือข่าย
หนังสือ ''''''''''''''''201 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จพิชิตธุรกิจเครือข่าย'''''''''''''''' เป็นการรวมความคิดและประสบการณ์ของผู้เขียนที่คลุกคลีอยู่ในวงการตลาดขายตรงแบบเครือข่าย(MLM)ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยครอบคลุมถึงการตอบข้อสงสัย ข้อโต้แย้งต่างๆของผู้ที่เริ่มเข้ามาสัมผัสธุรกิจ ว่าจะต้องทำความเข้าใจกับประเด็นสำคัญต่างๆอะไรบ้าง โดยเริ่มตั้งแต่ การรู้จักการเปิดโอกาส เปิดวิสัยทัศน์ของตนเอง มุมมองและช่องทางการสร้างธุรกิจเครือข่าย วิธีการนำเสนอธุรกิจ การปฏิบัติตน อารมณ์ของตนเองเมื่อเผชิญหน้ากับการปฏิเสธ ตลอดทั้งการพัฒนาฝึกฝนตนเองไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจ การสร้างแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องให้กับตนเอง รวมถึงวิธีการสร้างตลาดเครือข่ายและการรักษาตลาดเครือข่ายให้มีความมั่นคงถาวร หนังสือเล่มนี้เสมือนเป็นคัมภีร์ทางด้านธุรกิจ ที่ผู้แปลได้ถอดความเป็นภาษาไทยอย่างสละสลวยงดงาม บวกกับเสน่ห์ในการนำภาพการ์ตูนมาประกอบเรื่อง ดังนั้นจึงเป็นหนังสืออีกเล่มหนึ่งที่นักขายมืออาชีพและผู้ที่สนใจการขายและการตลาดไม่ควรพลาดสารบัญบทนำ
บทที่ 1 ธุรกิจเครือข่ายคืออะไร? What is NETWORK MARKETING?
บทที่ 2 เริ่มต้นทันทีกับโอกาสที่ดีที่สุดในโลก STARTING UP On The Greatest OPPORTUNITY In The World


บทที่ 3 การนำเสนอธุรกิจ และสปอนเซอร์ผู้มุ่งหวัง PRESENTING The Business & SPONSORING Prospects


บทที่ 4 การรับมือกับการปฏิเสธ และข้อโต้แย้ง Dealing With REJECTIONS & OBJECTIONS


บทที่ 5 การพัฒนาและการฝึกฝนเพื่อไปสู่ความสำเร็จ DEVELOPING & TRAINING for Success


บทที่ 6 สร้างเครือข่ายให้เติบโตด้วยการลอกเลียนวิธีการ How to DUPLICATE & BUILD a large Network


บทที่ 7 การจูงใจ และการรักษาเครือข่ายที่สร้างผลกำไรให้คงอยู่ MOTIVATING & MAINTAINING a Profitable Networkรหัสหนังสือ : 9789749263068


จำนวน : 114 หน้า
ผู้แต่ง : ริชาร์ด ตัน,เค.ซี. ซี
ผู้แปล : มกร พฤฒิโฆษิต และองค์อร พฤฒิโฆษิต
จัดจำหน่ายโดย : ซีเอ็ด - จัดจำหน่าย ขนาดรูปเล่ม : 180 x 235 มิลลิเมตร ความหนา : 10 มิลลิเมตร น้ำหนัก : 330 กรัม เนื้อในพิมพ์ : 2 สี ชนิดของปก : ปกอ่อน เดือน/ปี ที่พิมพ์ : 12/2547 ร


าคาปก 295.00 บาท
วันบันทึก: March 13th 2006ผู้วิจารณ์ mr.raidaiคะแนน:

การนำการตลาดแบบดึงดูดหรือ Attraction Marketing มาใช้กับธุรกิจเครือข่าย


การนำการตลาดแบบดึงดูดหรือ Attraction Marketing มาใช้กับธุรกิจเครือข่าย

เราได้เรียนรู้สิ่งที่มันเวิร์คเมื่อนำระบบ Attraction Marketing หรือระบบการตลาดแบบดึงดูดมาใช้กับธุรกิจเครือข่ายของเราแล้ว สิ่งต่อไปนี้ที่จะถ่ายทอดคือวิธีการที่จะนำเข้ามาใช้ให้เหมาะสมกับเครือข่ายเรายังเข้าใจจากบทความก่อนหน้าแล้วว่า การที่การตลาดแบบดึงดูดของเราจะสมบูรณ์เมื่อเราทำการโปรโมตความเป็นมืออาชีพของเรา จนสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้คน ผ่านระบบต่างๆและเครื่องมือที่เราใช้ในการโปรโมตตัวเอง ทุกคนจะรู้จักเราในฐานะผู้เชี่ยวชาญหรือ Expert ทางด้านเครือข่าย เมื่อนั้นละครับเราจะเปรียบเสมือนแม่เหล็กในการดึงดูดคนเข้ามาร่วม


หัวใจของการทำเครือข่ายอย่างแรก ก็คือ การสร้างลิสต์รายชื่อคนที่สนใจ เป็นสิ่งจำเป็นอันดับแรก สิ่งเก่าๆที่หลายๆคนทำกันมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการสร้างลิสต์รายชื่อจากคนรู้จัก 100คน(ผมให้นิยามว่า 100คนแรกคที่คุณจะไล่เขาจากชีวิต) หรือการที่เลือกที่จะใช้เงินไปโฆษณาตามเวป บางคนใช้การซื้อรายชื่อจากที่ปรึกษา หรือบางคนเลือกการสแปร์มเมล์(ผิดกฎหมายนะครับ) อาจจะเวิร์คบ้างแต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องใช้ทั้งเวลาหรืองบประมาณไปตลอดการสร้างรายชื่อ แถมยังต้องเหนื่อยในการทำงานสำหรับแทบทุกธุรกิจที่ระบบการติดตามไม่มีต้องโทรตามเอง การสร้างรายชื่อของระบบ Attraction Marketing เมื่อท่านเป็นมนุษย์แม่เหล็กแล้ว ด้วยความเชื่อมั่นที่มีในตัวท่าน คนจะขยับตัวตามท่านไม่ว่าท่านจะขยับไปทิศทางไหน โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาโฆษณาตัวธุรกิจ เพราะตัวท่านคือเครื่องหมายการันตีอยู่แล้ว งานของท่านจะไม่ใช่การสร้างลิสต์รายชื่อคนสนใจธุรกิจนั้นๆ แต่จะเป็นการสร้างลิสต์รายชื่อคนที่อยากเรียนรู้การทำธุรกิจให้สำเร็จ คนที่สนใจว่าท่านจะเอ่ยอะไรออกมาหัวใจอย่างที่สอง คือ การติดตาม ในหลายๆธุรกิจปัจจุบัน การติดตามของคนส่วนใหญ่อยู่ในรูปของการโทรศัพท์ แน่นอนละครับว่า โอกาสที่เขาจะมาร่วมกับเรามันขึ้นกับหลายปัจจัยมาก เมื่อท่านอารมณ์ดี อารมณ์เสีย สัญญาณโทรศัพท์ เวลาที่จะใช้ในการคุย และอื่นๆ ปัจจัยเหล่านี้ทำให้เกิดความล้มเหลวได้ง่ายๆในการติดตามผล ถึงแม้ท่านจะเป็นมืออาชีพเท่าไหร่ก็ตาม ท่านใช้สคริปที่เทพเขียนให้ก็ตาม นอกจากนี้ท่านยังถูกจำกัดด้านเวลาที่จะนำมาใช้ในการติดตามผล ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะเกิดผลลัพธ์อย่างไรด้วยซ้ำไป รายชื่อบางรายชื่อเมื่อท่านโทรไปเขาไม่สนใจยังทำให้ท่านรู้สึกท้ออีก หรือแม้กระทั่งคนที่สนใจแต่ยังไม่ตัดสินใจ ท่านจะโทรตามได้กี่ครั้งกัน สุดท้ายก็ต้องทิ้งรายชื่อที่ได้มาโดยยากลำบากไป เกิดแบบนี้กับเครือข่ายที่ท่านทำอยู่ใช่ไหม !!!! วิธีการติดตามของระบบ Attraction Marketing คือ การติดตามผ่านทางอีเมล์ที่เรียกว่า Email Marketing เป็นการติดตามที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด เราไม่ต้องเหนื่อยกับการคุยกับคน เราจะถูกคนที่สนใจจริงๆเท่านั้นโทรมาหาหรืออีเมล์มาถาม เห็นไหมครับว่าการคุยกับคนที่สนใจมันจะง่ายกว่าเยอะ ท่านสามารถให้ข้อมูลในแบบที่ระบบท่านมีกับเข้าได้เลย ในขณะเดียวกันยังทำให้คนที่อาจจะเข้ามาเป็น lead ของท่านโดยบังเอิญ กลับเข้ามาสนใจในสิ่งที่ท่านทำอยู่ คนที่สนใจจะได้รับอีเมล์จากระบบที่ส่งไปหาเขาเรื่อยๆตามที่ท่านต้องการ(ส่งเมล์แบบนี้ถูกกฎหมายนะครับ) ท่านจะไม่สูญเสียรายชื่อที่หามาโดยลำบากไปฟรีๆ ยิ่งถ้าท่านมีลิสต์รายชื่อเยอะๆ การติดตามแบบนี้จำเป็นมากๆ เพราะท่านจะโทรศัพท์อย่างเดียวคงไม่ไหวทุกวันนี้บางธุรกิจในบ้านเราก็เริ่มมีใช้ระบบ Email Marketing นะครับ แต่อย่าลืมนะครับว่า Email Marketing เป็นแค่ส่วนหนึ่งของระบบ Attraction Marketing เพราะหัวใจของการตลาดแบบดึงดูดคือการสร้างความเชื่อมั่นของคนอื่นในการเป็นมืออาชีพของคุณเองหัวใจอย่างที่สามของเครือข่าย คือ การปิดการขายหรือการปิดการรับสมัครเมื่อคน ท่านจะเห็นไหมครับสองอย่างแรกเราสามารถใช้ระบบทำแทนเราได้ หน้าที่ของเราในการตลาดดึงดูดก็คือ การปิดการขายและรับสมัครคน เมื่อระบบการตลาดแบบดึงดูดของท่านแกร่งจริงๆ ท่านไม่ต้องโน้มน้าวอะไรเขาทั้งสิ้น หน้าที่ของท่านคือดูว่าเขาจริงจังแค่ไหน ถ้าไม่จริงจังก็ปฎิเสธเขาไปที่จะให้เข้าร่วม เพราะท่านจะรู้ว่าเสียเวลาเปล่ากับคนไม่จริงจัง และจงสอนการตลาดแบบที่ท่านทำอยู่กับคนที่เขามาร่วมกับท่าน เห็นไหมครับบริบทท่านจะถูกเปลี่ยนจากตามล่าคน กลายเป็นคนที่ถูกเขาตามล่าแล้ว
คราวหน้าเราจะมาเรียนรู้การทำการโปรโมตความเป็นมืออาชีพของท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้คน และทำให้คนแย่งกันสมัครเพื่อเป็นต้นสายกับท่านcha Srithai Superware
ทดลองฟรีสมัครใช้เว็บฟรี ไม่มีข้อผูกมัดใดใด

http://srithaionline.com/?id=youcando

http://superwareteam.com/?id=youcando

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

มังคุด ราชินีแห่งผลไม้มังคุด ราชินีแห่งผลไม้
มังคุดเป็นผลไม้ยอดนิยมที่สุดชนิดหนึ่งของคนไทย จะมีออกมาให้เราบริโภคเพียงปีละครั้ง คือช่วงย่างเข้าฤดูฝน การบริโภคมังคุดจะให้พลังงานต่ำ เหมาะเป็นผลไม้สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก กากใยจากเนื้อของมังคุดช่วยในการขับถ่าย และยังได้สารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่ อื่นๆ อีกหลายชนิด เช่น น้ำตาล กรดอินทรีย์ แคลเซียม ฟอสฟอรัส และเหล็กในขณะที่เปลือกของมังคุดก็มีประโยชน์มากมาย ซึ่งจากภูมิปัญญาของคนไทยสมัยโบราณ ได้มีการค้นพบสรรพคุณรสฝาดสมานของเลือกมังคุด ในด้านการใช้เป็นยารักษาโรค เช่น นำเปลือกแห้งหรือสดมาฝนกับน้ำรับประทาน เพื่อรักษาอาการท้องเสีย ท้องร่วงเรื้อรัง และอาการถ่ายเป็นมูกเลือด หรือใช้น้ำต้มเปลือกมังคุดแห้งล้างแผล จะช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น เพราะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อและสมานบาดแผลนอกจากนี้ มังคุดยังมีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านผิวหนัง ก็คือ มีการใช้เปลือกมังคุดรักษาโรคผิวหนัง เช่น รักษาสิว กลาก เกลื้อน บรรเทาอาการผดผื่นทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี โดยผลที่ได้นี้ได้รับการพิสูจน์และยืนยันจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ค้นพบ ว่า รสฝาดในเปลือกมังคุดนี้มีสารแทนนิน (Tannin) และสารแซนโทน (Xanthone) ซึ่ง สารแทนนินมีฤทธิ์สมานแผล ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น สารแซนโทนมีฤทธิ์ช่วยลดอาการอักเสบ และต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง และยังมีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนังและกลากได้
สรรพคุณของสารสกัดแซนโทนด้วยเทคโนโลยีที่เจริญก้าวหน้าในปัจจุบัน กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ สามารถทำการศึกษาถึงประโยชน์จากสารสำคัญที่มีอยู่ในเปลือกมังคุด คือแทนนินและแซนโทน สารแซนโทน (Xanthone) มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง (Super-Antioxidant) จึงมีการศึกษามากมายที่ชี้ให้เห็นถึงประโยชน์ของสารแซนโทนที่มีในเปลือก มังคุดแซนโทนคืออะไร ?แซนโทน (Xanthone) เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super-Antioxidant) สามารถสกัดได้จากเปลือกชั้นใน เนื้อ และเมล็ดของมังคุด แต่จากผลงานวิจัย พบว่าสารสกัดแซนโทนจากเปลือกชั้นในของมังคุดนั้นมีปริมาณสารแซนโทนสูงที่สุด เมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ นอกจากคุณสมบัติของการต่อต้านอนุมูลอิสระแล้ว สารแซนโทนยังมีคุณสมบัติทางยาอีกด้วย และมีผลของการศึกษาฤทธิ์ในการจับอนุมูลอิสระ ซึ่งมีหน่วยวัดประสิทธิภาพที่เรียกว่า ออแร็ก (ORAC Oxygen Radical Absorbance Capacity) จากการเปรียบเทียบระหว่างน้ำผลไม้อื่นๆ และมังคุด โดย Brunswick Laboratories พบว่า สารสกัดแซนโทนจากมังคุดมีฤทธิ์ในการจับอนุมูลอิสระมากกว่าแครอท ราสเบอรรี่ บลูเบอรรี่ ลูกยอ และทับทิมนอกจากมังคุดจะเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ และรสชาติอร่อยแล้ว ปัจจุบัน วงการเครื่อสำอางค์ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ได้ให้ความสนใจนำสารสกัดจากเปลือกมังคุดไปใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เนื่องด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้
· ต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) สาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย
· มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา (Antiseptic) อันเป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง และปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว ป้องกันการอักเสบของสิว และกระชับรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว
· ช่วยชะลอความแก่ชราของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าแลดูสดใส และสุขภาพดี (Anti-Aging)
· ทำให้ผิวพรรณเต่งตึงกระชับ (Skin Firming & Tightening) ช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขน (Astringent) ได้ดี
· ลดปริมาณเม็ดสีที่ผิวหนัง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส (Pigmentations Lightening) อย่างเป็นธรรมชาติ
มังคุด จึงไม่ใช่เพียงผลไม้ที่รสชาติอร่อย แต่ยังมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพและความงามอีกด้วย มังคุด จึงเป็นของขวัญล้ำค่าที่ธรรมชาติได้มอบให้กับมวลมนุษยชาติอย่างแท้จริง
มังคุด : Mangosteenชื่อทางวิทยาศาสตร์ : Garcinia mangostana Linn.วงศ์ : Guttiferaeที่มา : SNatur MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 มกราคม 2552ผู้เขียน : ณัฐธนัญ วัชระสมบัติ, วทบ. ชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหิดล

การเริ่มต้นเราจะทำธุรกิจอย่างไร? สรชา ศรีไทยซุปเปอร์แวร์


การเริ่มต้นเราจะทำธุรกิจอย่างไร? สรชา ศรีไทยซุปเปอร์แวร์

เริ่มจาก..

1.ศึกษาข้อมูลต่างๆในเวปไซต์ อย่างละเอียดในเรื่องต่างๆ พร้อมกับทำความเข้าใจและเมื่อคุณรู้สึกมั่นใจว่าคุณสามารถถ่ายทอดเนื้อหา ข้อมูลต่างๆเหล่านั้นให้ผู้อื่นฟังได้อย่างเข้าใจ ในเรื่องเหล่านี้เป็นสำคัญ -ด้านแผนการตลาด ที่คุณต้องอธิบายได้ว่าเริ่มอย่างไร ผลตอบแทนจะได้มาอย่างไร -ด้านผลิตภัณฑ์ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องบอกเล่าได้ถึงคุณสมบัติเด่นๆของผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 5 ผลิตภัณฑ์ ได้อย่างประทับใจ ซึ่งจะทำได้คุณควรจะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้น รวมถึงมาตรฐานต่างๆที่เราได้รับของผลิตภัณฑ์นั้น-ด้านข้อมูลบริษัท คุณควรทราบเบื้องต้นถึง ผู้บริหารมีจุดแข็งอย่างไรในวงการนี้ และนโยบายของบริษัท รางวัล คำนิยม และสิ่งสำคัญแหล่งผลิตที่ต้องทราบว่า เราไม่ได้ใช้หรือจ้างใครทำ มีลิขสิทธิ์เป็นของตนเอง

2.เมื่อคุณทราบเรื่องราวพื้นฐานเรียบร้อยแล้ว เรามาถึงขั้นตอนของการเตรียมสร้างทีม โดยเราเริ่มจาก กระบวนการสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวัง ซึ่งมีที่มาได้ต่างกันไป-รายชื่อจากคนรู้จักและใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ญาติ พี่น้อง เพื่อนบ้าน และที่อื่นๆ สิ่งสำคัญคือ แนะนำเวปไซต์เราให้คนเหล่านี้ได้เห็นและได้รู้จัก โดยคุณอาจเป็นผู้พานำชมเวปไซต์คุณ ด้วยตัวคุณเองก็ได้-รายชื่อจากคนไม่รู้จักล่ะ ซึ่งเป็นเรื่องท้าทายเป็นอย่างมาก เราต้องทำงานมากขึ้น จาก 2 วิธีคือ

วิธีออฟไลน์ ซึ่งก็คือการหาสมาชิกด้วยตัวคุณเอง ผ่านสื่อต่างๆ ที่ไม่ใช่ เวปไซต์ โดยสื่อต่างๆ ที่จะเป็นเครื่องมือได้ มีอะไรบ้าง..-การพูดการแนะนำ แบบปากต่อปาก คุณแนะนำและให้สมาชิกแนะนำต่อ เป็นต้น-การทำโบร์ชัวหรือแผ่นพับ เพื่อประชาสัมพันธ์แล้วแจกให้ผู้สนใจทราบว่าเราเป็นใคร ทำอะไร มีอะไรมานำเสนอ-การส่งfax ไปให้กับผู้มุ่งหวัง ซึ่งอาจจะใช้โบร์ชัวที่เรามีอยู่แล้วก็ได้-การทำแบบสอบถาม ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นจุดที่ชี้ชวนให้คนสนใจ แล้วเราก็สามารถทราบความต้องการได้เป็นอย่างดี-การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสาร ต่างๆ-การออกบูธแสดงสินค้า ในงานจัดหางาน หรืองานด้านสุขภาพ


-Hot Pocket ซองพลาสติกขนาดเท่าซองบัตรโทรศัพท์ใส่ใบปลิวติดกระดาษกาวด้านหลังไปติดตามตู้ ATM หรือหลังห้องน้ำ(หญิงไปติดหญิง-ชายไปติดชาย)


วิธีออนไลน์ จะเป็นวิธีการแนะนำบนอินเตอร์เน็ตทุกรูปแบบ ซึ่งมีวิธีการต่างๆกัน-การโพสต์ ตามกระทู้ในเวปบอร์ด ต่างๆ ซึ่งเราหาเวปบอร์ดเหล่านั้นได้โดยเพียงเข้าที่ Google หรือ Googkai แล้วก้อพิมพ์ข้อความว่า ตั้งกระทู้ใหม่ หรือ โฆษณาฟรีเพียงเท่านี้คุณจะมีพื้นที่ให้ตั้งกระทู้เพียบเลย ที่สำคัญคุณต้องเตรียมข้อความที่จะโพสต์ไว้นะครับ เขียนอย่างไรก็ได้ที่ให้คนอยากเข้ามาชมเวปไซต์คุณ


-การส่งe-Mail ให้กับเพื่อนหรือคนรู้จัก โดยเน้นไปที่การแนะนำให้เยี่ยมชมเวปไซต์เรา


-การโฆษณาในรูปแบบ Banner หรือ Textlink ตามเวปไซต์ที่มีคนสนใจเข้าชม โดยพิจารณาเรื่องงบประมาณเราด้วยนะครับ


-การส่งด้วยระบบ SMS ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต จะทำให้ค่าใช้จ่ายถูกถึงขั้นฟรีครับ -การChat ก็เป็นอีกช่องทางที่ทำให้คุณได้มีโอกาสประชาสัมพันธ์เวปไซต์คุณได้ครับ


-การหาสมาชิก จาก hi5 Tagged Facebook Blogger เป็นต้น

คราวนี้จะติดที่ว่า ไม่มีเงินลงทุนล่ะ แต่ตั้งใจที่จะทำธุรกิจเพื่อสร้างรายได้อย่างจริงจัง คุณควรรีบศึกษาข้อมูลและวิธีการทำงานอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณมีรายชื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะก็แจ้งให้ที่ปรึกษาธุรกิจคุณช่วยโทรให้ในระยะแรก สำหรับคนรู้จักและคนใกล้ตัว จะทำให้ธุรกิจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม
ครับ

ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ เปิดรับสมาชิกขายมากว่า 35 ปี

รับสมัครพนักงานขายจาน ชาม ผลิตภัณฑ์เมลามีน
ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ สมัครวันนี้เพียง 500 บาท
ฟรี ค่าจัดส่ง 100 บาท ช่วงโปรโมชั่นพิเศษ
พร้อมรับสิทธิ์ซื้อสินค้าราคาสมาชิกตลอดชีพ
และรับกระเป๋าสวยหรูตัวอย่างสินค้ามูลค่ารวมเกือบ 700 บาท
พร้อมขายได้ทันทีค่ะ พร้อมเว็บไซค์หาสมาชิกฟรีคับ
ทดลองสมัครสมาชิกใช้เว็บฟรี สมัครฟรี
สามสิบวันไม่มีข้อผูกมัดใดใด

http://superwareteam.com/?id=youcando

http://chasuperware.blogspot.com/

สรชา อีเมล์
cha51srithai@gmail.com
ขออภัยหากข้อความ มารบกวน เพื่อนทุกท่าน นะคับศรีไทยซุปเปอร์แวร์ เปิดขายตรงน้องใหม่ มาแรง ในขณะนี้
เปิดตัวในวันที่ 12 กคนี้ แจกรถ ฮอนด้า ให้ แก่ สมาชิก คับ


ขอเชิญ เพื่อนที่สนใจ หารายได้เสริม เพียงแค่ โพสกระทู้ ส่งเมล์แนะนำบริษัทศรีไทยฯ
แล้ว โทรไปเชิญชวนให้เป็นสมาชิก ก้อสามารถมีรายได้แล้ว ลงทุนต่ำมาก
กดสมัครสมาชิกใช้เว็บฟรี สมัครฟรี
สามสิบวัน ไม่มีข้อผูกมัดใดใด ท้งสิ้น
พร้อมเว็บไซค์ขยายสายงานฟรีคับ

http://srithaionline.com/?id=youcando

http://chasrithai51.blogspot.com/

ข่าวด่วนที่สุด สุดยอดโปรโมชั่น คับ สรชา ศรีไทยซุปเปอร์แวร์

ซื้อสินค้าอะไร ก้อได้ หนึ่งชิ้น ฟรี ค่าสมัครสมาชิกผู้บริโภค 100 บาท คับ

ซื้อสินค้า 750 คะแนน(เงิน 1500 บาท)
จ่ายค่าสมัครสมาชิกทำธุรกิจฯ เพียง 100 บาท เท่านั้น
(ปกติ จ่าย 300 บาท คับ แต่ จะไม่ได้รับแฟ้ม สีเขียว นะคับ จะได้รับเอกสารชุดใหม่การเปิดใจสมาชิก ฉบับใหม่ล่าสุด แทนคับ)
ประหยัดเงินสมัครไป 200 บาทคับ
ยังได้ ของแถม มูลค่า อีก ประมาณ 570 บาท ด้วย ฟรี ฟรี ฟรี


ขออภัยหากข้อความ มารบกวน ท่าน นะคับ

วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

๔ วิธีคิดที่จะสร้างพลังใจให้สู้ คือ..

๔ วิธีคิดที่จะสร้างพลังใจให้สู้ คือ..วิธีที่ ๑ คิดแบบตรงกันข้ามกับความรู้สึกในขณะนั้น เช่น

>>>…ถ้าทุกข์ ก็คิดสร้างสุข
>>>…ถ้ายากก็คิดแบบง่าย...
>>>…ถ้าเกิดปัญหา ก็คิดแก้ปัญหา..
วิธีที่ ๒ คิดแบบสร้างกำลังใจ เช่น
>>>…ปลุกปลอบใจตนเอง...ทุกครั้งที่เกิดความท้อแท้..ผิดหวัง
>>>…บอกตนเองเสมอว่า..เราต้องทำได้..เราต้องทำได้อย่างแน่นอน..
>>>…เราต้องทำได้แน่นอนที่สุด..ไม่มีคำว่า..ทำไม่ได้..
>>>…ท่องไว้ในใจว่า..ไม่มี ไม่เป็น ไม่เหนื่อย...
>>>….ไม่ทุกข์ ไม่ท้อ ไม่หนี ไม่มีปัญหา...


วิธีที่ ๓ คิดแบบมีเป้าหมายในชีวิตที่แน่นอน มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว..

>>>…หากยังไม่ประสบความสำเร็จ..

>>>…ก็จะไม่เลิก ลด ละ ความเพียรพยายาม..

>>>…จงสู้ต่อไปจนกว่าจะประสบความสำเร็จ..

>>>…แม้จะเป็นวินาทีสุดท้ายของลมหายใจก็ตาม..วิธีที่ ๔ คิดใหญ่ไม่คิดเล็ก..

>>>…มองปัญหาออก..แก้ปัญหาเป็น..

>>>…คิดการใหญ่...ใช้คนเป็น..รู้เห็นตามความถูกต้อง..


>>>…มุ่งปรองดอง...รักษาน้ำใจ..สร้างมิตรภาพ..


>>>…อย่าลืมว่า.. “ยิ่งสูงยิ่งหนาว” ...


>>>…ต้องคิดดี..ทำดี..พูดดี..ทุกที่ทุกเวลา...

cha51srithai@gmail.com


sorachashop@gmail.com


thiraprasit@hotmail.comcha Srithai Superware


ทดลองฟรีสมัครใช้เว็บฟรี ไม่มีข้อผูกมัดใดใด


http://srithaionline.com/?id=youcando


http://superwareteam.com/?id=youcando

คนที่เขาประสบความสำเร็จเขาต้องคิดกันอย่างไร???คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว...

คนที่เขาประสบความสำเร็จเขาต้องคิดกันอย่างไร???

คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว...
1. กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน ทุกคนควรมีเป้าหมายระยะยาวกำหนดไว้เป็นธงของตนเอง และมุ่งมั่น ฝ่าฝันอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อคว้าธงนั้นให้จงได้ การมีเป้าหมายระยะยาวที่ชัดเจนหรือแรงปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จจะช่วยทำให้คุณมองข้ามอุปสรรคที่พบเจอระหว่างทาง มองความผิดพลาดและความล้มเหลวเป็นเรื่องเล็กน้อย เมื่อเทียบกับเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของคุณ
2. คิดก่อนพูด ในการทำงานร่วมกับผู้อื่นนั้น การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้งานประสบความสำเร็จหรือล้มเหลวได้ ควรคิดให้รอบคอบก่อนที่จะพูดออกไป ควรรู้ว่าจะพูดกับใคร พูดเกี่ยวกับอะไร พูดอย่างไร พูดเมื่อไร และพูดที่ไหน เพื่อให้สิ่งที่เราพูดนั้นเหมาะสมที่สุด หรือแม้แต่ในเวลาที่เกิดอารมณ์โมโห ไม่พอใจเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างาน คุณจะต้องควบคุมสติให้มั่น อย่าพูดเพียงเพราะอารมณ์พาไป และเมื่อพูดไปแล้วต้องรับผิดชอบต่อคำพูดของคุณด้วย
3.ยึดมั่นในคุณธรรม เป็นคนเก่งแล้วต้องเป็นคนดี มีจุดยืนในการทำงาน อย่าให้ผลประโยชน์ในระยะสั้นมาทำให้คุณหวั่นไหว และเผลอไผลออกไปจากเป้าหมายระยะยาวที่กำหนดไว้ ส่งผลให้ตัดสินใจบางอย่างผิดพลาด และต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง การรู้ผิดรู้ชอบ รู้จักยับยั้งชั่งใจ และกล้าปฏิเสธสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้ที่จะขึ้นไปปกครองคน คนที่มีคุณธรรมเท่านั้นจึงจะปกครองคนได้อย่างยุติธรรมและเป็นที่ยอมรับนับถือแก่บุคคลทั่วไปและผู้ใต้บังคับบัญชา
4. ล้มแล้วลุกเพื่อสู้ต่อ เส้นทางสู่ความสำเร็จย่อมมีอุปสรรคคอยบั่นทอนกำลังใจของเรา แต่หากเรามองความผิดพลาดในทุก ๆ ครั้ง คือพลังคูณสองให้เราลุกขึ้นเผชิญกับมัน เปลี่ยนความกลัวให้เป็นความท้าทาย รู้สึกตื่นเต้นกับอุปสรรคใหม่ ๆ ที่จะต้องพบเจอ สนุกกับการเอาหาทางชนะมันให้ได้ แต่อย่ามุ่งเอาชนะจน “แพ้ไม่เป็น” เพราะมันจะทำให้คุณไม่มีภูมิคุ้มกันความผิดหวัง5. คิดบวกเสมอ คนที่คิดกลัวไปก่อนว่ามันยาก มันยิ่งใหญ่เกินไปที่จะทำให้สำเร็จก็จะพบแต่ความพ่ายแพ้เท่านั้น แต่หากคุณเปลี่ยนมุมมอง มองว่าทุกอย่างเป็นไปได้ ไม่มีอะไรเกินความพยายามของคุณ ถ้าคนอื่นทำได้ คุณก็ทำได้เช่นกัน หมั่นให้กำลังใจตนเองด้วยการคิดบวกเสมอ แล้วคุณจะพบกับความสำเร็จในที่สุดอาจดูเป็นนามธรรมไปหน่อย แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความคิดของคุณเองล้วน ๆ เลย เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนชีวิต สู่ความสำเร็จกันเถอะครับ


cha51srithai@gmail.com


sorachashop@gmail.com


thiraprasit@hotmail.com


cha Srithai Superware


ทดลองฟรีสมัครใช้เว็บฟรี ไม่มีข้อผูกมัดใดใด

http://srithaionline.com/?id=youcandohttp://superwareteam.com/?id=youcando

หัวข้อการบรรยาย เรื่อง การติดตาม สรชา ศรีไทยซุปเปอร์แวร์

หัวข้อการบรรยาย เรื่อง การติดตาม สรชา ศรีไทยซุปเปอร์แวร์สรุปได้ดังนี้ คือ
MLM ขายความฝัน

ประกัน ขายความกลัว

วัฎจักรสู่ความสำเร็จ มีดังนี้

1. ความฝัน (เป้าหมาย) โดยขอให้สอบถามและเปิดใจ ว่า ต้องการอะไรบ้าง เท่าไหร่รายได้เท่าไร เพื่อจะได้ โฟกัส ได้ถูกต้อง นะคับ โดยเมื่อเค้าสนใจ สมัครเป็นสมาชิกว่า ที่เค้าสมัคร เพราะอะไรหนึ่ง เกรงใจ เราต้องเปลี่ยนความเกรงใจ ให้ สมัครโดยสมัครใจ หรือ อยากสมัครเองสอง ซื้อใช้เอง ขายไม่เป็น เราก้อให้เค้าสมัครสมาชิก แต่พยายามเปลี่ยนให้เป็นนักเครือข่าย นะคับ และสอนการทำงาน แผนการสร้างรายได้ นะคับ เป็ฯต้นสาม ทำธุรกิจขนาดเล็ก ก้อคือมีรายได้เสริม หลักพัน ถึงหลักหมื่น เท่านั้นสี่ ทำธุรกจิขนาดใหญ่ ก้ออยากมีรายได้เสริม หลักห้าหมื่น ขึ้นไป คับ ถึง หลักล้าน บาท คับ


2. จดรายชื่อที่ผู้มุ่งหวัง ประมาณ 20 คน โดยในเบื้องต้น เราจะต้องเป็น ที่ปรึกษาเค้าด้วยสอนการโทรศัพท์ สอนการสปอนเซอร์ ทั่งสินค้า แผนการสร้างรายได้ เป็ฯต้น จนกว่าเค้าจะสามารถทำด้วยตัวของเค้าเอง คับ


3. เชิญ โดยเชิญทางตรง และ ทางอ้อม คับ


4. แนะนำสินค้า บวก แผนรายได้ แต่ในครั้งแรก อย่าคาดหวังว่า เค้าจะเข้าใจ นะคับ ขอให้ บรรยาย แนะนำ ให้ เค้าตื่นเต้น อยากใช้สินค้า อยากสมัคร นะคับ แล้วครั้งต่อไป ค่อยเข้าใจ แผนการสร้างรายได้ นะคับ ขอแนะนำว่า การสปอนเซอร์ ต่อครั้ง ไม่ควรเกิน หนึ่ว ชั่วโมง นะคับ (บางคนเก่งมาก แค่สปนอเซอร์ เพียง สิบห้า นาที เท่านั้น )5. การติดตาม ซึ่งวันนี้ จะบรรยาย คร่าว ในเรื่อง นะคับ เช่น เมื่อเราสปอนเซอร์ ผู้มุ่งหวัง นั้น เราควรให้ชุดข้อมูล (ให้ยืม นะคับ) และ ควรติดตามผลภายใน 24 - 72 ชม นะคับ หนี่ง แค็กตาล็อกสินค้า รวม หก บาทสอง โบว์ชัวร์ที่สำคัญทุกชนิด สาม ดีวีดี บรรยาย บริษัท และ สินค้าตระกูลมังคุด และแผนการสร้างรายได้ ยิ่งดีสี่ แบ่งสินค้าบางอย่างให้ เค้าไปทดลองใช้ นะคับ หมายเหตุ ควรมีการนัดครั้งต่อไป ทุกที นะคับ และย้ำว่า หากเค้าไม่สนใจ รบกวนของคืนดีวีดี ด้วย คับ ส่วนอย่างอื่น ไม่เป็นไร คับ แต่เค้าเป็ฯ ลูกค้า นะคับ (ย้ำ ลูกค้า) ต้องติดตาม ภายใน 24 ชม นะคับว่าควรประทับใจสินค้าอะไรบ้าง ตัวไหน


ลืมบอกไปว่า ทุกคน คงรุ้จัก แอมเวย์ นะคับ ตอนนี้ เป็ฯอันดับหนึ่ง ในเรื่อง mlm ในเมืองไทยก่อตั้ง เมื่อ ปี 2530

แต่ คุณทราบไหมว่า ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ได้ก่อตั้ง mlm มาแล้ว แบบ ขายตรงชั้นเดียว เมื่อปี 2516
พวก มีนทีน เอวอน ไม่ใช่ ขายตรง นะคับ เพราะไม่สามารถหาสมาชิกได้เพียงขายของอย่างเดียว คับ ไม่สามารถสร้างเครือข่าย แต่ ศรีไทยฯ สามารถสร้างเครือข่ายได้ คับมีการกินเปอร์เซอร์ ภายใต้ล่างลูกทีม เมื่อเป็ฯ หัวหน้าทีม ผจกทีม ผจกเขต ผจกภาค นะคับบางคนที่ มีรายได้หลัก หกหลัก ต่อเดือน นะคับ


จากปีที่ก่อตั้งมา แสดงว่า ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ นับได้เป็ฯผู้ที่เชียวชาญในเรื่อง mlm มาก่อนแอมเวย์ เสียอีก นี่คือ จุดเด่นของเรา ศรีไทยฯ นะคับ

ขายที่ดินเปล่า ด่วน เจ้าของขายเอง คับ

ขายที่ดินเปล่า ด่วน เจ้าของขายเอง คับ
ขายที่ดินเปล่า ด่วน เจ้าของขายเอง คับที่ดินห่างจากตัวเมืองขอนแก่น ประมาณ 10 กม

ทางเข้า พระธาตุขามแก่นทิ่ดินห่างจากทางเข้า 900 เมตร ถึง ที่ดิน ทั้งสามแปลง นะคับ

แปลงแรก นส 3 ก # 5540 (ได้เปลี่ยนเป็นโฉลกที่ดินแล้ว นะคับ)ที่ดิน ขนาด 1 งาน 20 วา ราคาตรว ละ 4000 บาท (ปกติ ราคา ตรว 4500 บาท คับ ลดราคาสุดพิเศษ นะคับ)

แปลงสอง นส 3 ก# 5544 ขนาด 85 ตรว ราคา ตรว ละ 3500 บาท

แปลงสาม นส 3 ก# 5545 ขนาด 96 ตรว ราคา ตรว ละ 3500 บาทอยู่ใน ตำบลโคกสี อำเมือง จังหวัด ขอนแก่นค่าโอน ออก คนละครึ่ง คับ ติดต่อ อีเมล์

cha51srithai@gmail.com

sorachashop@gmail.com

thiraprasit@hotmail.com

cha Srithai Superware

ทดลองฟรีสมัครใช้เว็บฟรี ไม่มีข้อผูกมัดใดใด
http://srithaionline.com/?id=youcando


http://superwareteam.com/?id=youcando

ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ เปิดรับสมาชิกขายมากว่า 35 ปี

ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ เปิดรับสมาชิกขายมากว่า 35 ปี

รับสมัครพนักงานขายจาน ชาม ผลิตภัณฑ์เมลามีน
ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ สมัครวันนี้เพียง 500 บาท
ฟรี ค่าจัดส่ง 100 บาท ช่วงโปรโมชั่นพิเศษ
พร้อมรับสิทธิ์ซื้อสินค้าราคาสมาชิกตลอดชีพ
และรับกระเป๋าสวยหรูตัวอย่างสินค้ามูลค่ารวมเกือบ 700 บาท
พร้อมขายได้ทันทีค่ะ พร้อมเว็บไซค์หาสมาชิกฟรีคับ
ทดลองสมัครสมาชิกใช้เว็บฟรี สมัครฟรี
สามสิบวันไม่มีข้อผูกมัดใดใด

http://superwareteam.com/?id=youcando

http://chasuperware.blogspot.com/

สรชา อีเมล์
cha51srithai@gmail.com
thiraprasit@hotmail.com
ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ เปิดขายตรงน้องใหม่ มาแรง ในขณะนี้
เปิดตัวในวันที่ 12 กคนี้ แจกรถ ฮอนด้า ให้ แก่ สมาชิก คับ


ขอเชิญ เพื่อนที่สนใจ หารายได้เสริม เพียงแค่ โพสกระทู้ ส่งเมล์แนะนำบริษัทศรีไทยฯ
แล้ว โทรไปเชิญชวนให้เป็นสมาชิก ก้อสามารถมีรายได้แล้ว ลงทุนต่ำมาก
กดสมัครสมาชิกใช้เว็บฟรี สมัครฟรี
สามสิบวัน ไม่มีข้อผูกมัดใดใด ท้งสิ้น
พร้อมเว็บไซค์ขยายสายงานฟรีคับ

http://srithaionline.com/?id=youcando

http://chasrithai51.blogspot.com/

สรชา อีเมล์
cha51srithai@gmail.com
thiraprasit@hotmail.com


ขออภัยหากข้อความ มารบกวน ท่าน นะคับ