ค่าสมัคร 500 บาท

ค่าสมัคร 500  บาท
ได้แถมฟรี 700 บาท ฟรี ค่าส่ง 100 บาทแถมเว็บฟรี 1500

วีดีโอ ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ชุดฟ้าหลังฝน ชีวิตต้องสู้ ๆ ๆ

วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

อยากรวย...ต้องขายประกันรถยนต์ เพียงสมัคร 200 บาท คับ และศรีไทยซุปเปอร์แวร์เปิดรับสมัครสมาชิก เพียง 500 บาท คับ

อยากรวย...ต้องขายประกันรถยนต์ เพียงสมัคร 200 บาท คับ และศรีไทยซุปเปอร์แวร์เปิดรับสมัครสมาชิก เพียง 500 บาท คับ

อยากรวย...ต้องขายประกันรถยนต์ ค่าสมัคร 200 บาท เท่านั้น

รายได้เสริม สร้างรายได้จากประกันภัยรภยนต์ออนไลส์ รายได้ดี ฟรีเวบไซต์ ซื้อใช้เองก็คุ้ม ทำเป็นธุรกิจก็รวย ไม่ต้องรักษายอด
ด่วน!! ธุรกิจประกันภัย ออนไลน์ รับทำ พ.ร.บ. ประกัน 1 - 5 ทำง่าย ขายง่าย มี webให้ขยายงานฟรีธุรกิจประกันภัย ทำง่าย ขายง่าย มีwebให้ขยายงานฟรี!รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย พรบ.+ประกันภัยรถยนต์ ขายง่าย กฎหมายบังคับ (ผลตอบแทนสูง) หรือ ซื้อใช้เองได้ในราคาต้นทุน สนใจติดต่อได้ครับ รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย พรบ.+ประกันภัยรถยนต์ทุกประเภทขายง่ายกฎหมายบังคับ (ผลตอบแทนสูง) ผลประโยชน์ที่ได้รับ (1) ซื้อ พรบ.+ประกันภัย ทุกประเภท (ราคาต้นทุน) (2) เป็นตัวแทนขาย ได้ผลตอบแทนสูง (3) สามารถเปิดเป็นสำนักงานเองได้ผลตอบแทนสูง (ไม่เสียค่าลงทุน) (4) มีรายได้เต็ม ๆ หักค่าคอมมิชชั่น ได้ทันทีที่ส่งเบี้ยให้บริษัทไม่ต้องรอรับค่าคอมมิชชั่น ตอนต้นเดือนหรือปลายเดือน
(5) แนะนำ หรือสร้างตัวแทน ได้ค่าบริหารทีม
2-5 เปอร์เซ็นต์จากยอดขายทีมงานทั่วประเทศ(6) มีบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 20 บริษัท ให้ลูกค้าเลือก เพียง ติดต่อมาที่เรา เป็นตัวแทนได้ทันที ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน หรือจะขายคู่กับงานประจำ ถ้ามีหน้าร้านก็สามารถเปิดเป็นสำนักงานได้ทันที ผลตอบแทนได้สูงมาก จุดเด่นของธุรกิจ 1. ไม่มีคู่แข่งในระบบการตลาด 2. เป็นสินค้าที่กำหนด เวลาในการขายแน่นอน 3.ไม่บังคับยอดขายรายเดือน ไม่มีเงื่อนไขการขาย จะสมัครเพื่อซื้อใช้ หรือทำเป็นธุรกิจก็ได้4. เป็นมรดกตกทอด 5. มีรายได้ทันที ที่เริ่มงาน 6. ไม่มีอัตราเสี่ยง 7. รายได้ไร้ขีดจำกัด
**เข้าชมขอมูลลึกๆที่
http://agent.wowinsure.com/?id=156 เพื่อเพิ่มขอมูล
การตัดสินใจ**สนใจข้อมูล .ติดต่อผู้แทนจำหน่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่นี่
http://agent.wowinsure.com/?id=156


สรชา ศรีไทยซุปเปอร์แวร์087-790-4583Email:
cha51srithai@gmail.com
sorachashop@gmail.comหากสนใจเป็นสมัครสมาชิกศรีไทยซุปเปอร์แวร์
http://superwareteam.com/?id=youcando

http://chasuperware.blogspot.com/http://www.plazacomplex.com/affiliate_link.asp?affid=4429


ศรีไทยซุปเปอร์แวร์เปิดรับสมัครสมาชิกตัวแทนจำหน่ายซุปเปอร์แวร์เมลามีน และกล่องถนอมอาหาร Superware lock&lock ทั่วประเทศ Parttime&Fulltime มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

เป็นสมาชิกแล้วได้อะไร

1.สมัครเป็นสมาชิกเพียง 500 บาทครั้งเดียวตลอดชืพรับส่วนลดสูงสุดและของแถมนอกเหน ือแคตฯ
ฟรี ค่าจัดส่ง 100 บาท คับ

2.รับกระเป๋าเอกสารอย่างดีพร้อมแคตตาล็อกรวมสินค้า ทั้งหมดและสินค้าโปรโมชั่นพิเศษ,คู่มือการดำเนินธุรก ิจและสินค้าตัวอย่างเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าจร ิง มูลค่ากว่า 700 บาท คับ

3.แคตตาล็อกสินค้าโปรโมชั่นราคาลดประจำเดือนส่งให้ ถึงบ้านทุกเดือน เพื่อช่วยส่งเสริมการขาย


4.ไม่ต้องลงทุนมากสามารถให้ลูกค้าเลือกสินค้าในแคต ตาล็อกได้เลย


5.เว็บไซค์ ฟรี มูลค่า 1500บาทหากสนใจทำเป็นธุรกิจก็จะมีแผนการตลาดให้ท่านทำ โดยทางบริษัทก็จะมีค่านำมัน ,โบนัสประจำเดือน, คอมมิชั่น,เงินเดือน,ค่าบริหารทีมงานและท่องเที่ ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยไม่กระทบกับงานประจำ สนใจธุรกิจหรือต้องการซื้อใช้ในราคาพิเศษติดต่ อได้ที่ คุณสรชา หรือ พี่ชา T.087 790 4583 e-mail : cha51srithai@gmail.com
sorachashop@gmail.com
ดูรายละเอียดคลิกที่ ทดลองฟรี ใช้เว็บฟรี ศรีไทยซุปเปอร์แวร์
http://superwareteam.com/?id=youcando

http://chasuperware.blogspot.com/สนใจสมัครตัวเทนฟรีจำหน่ายร้านค้าหนังสือและอื่นๆ
http://www.plazacomplex.com/affiliate_link.asp?affid=4429
สาสน์จาก ท่าน Dalai Lama ที่ได้กล่าวไว้สำหรับปี 2009นี้ คุณใช้เวลาในการอ่านและคิดตาม เพียง 2-3 นาทีเท่านั้น
โปรดอย่าเก็บคำสอนนี้ไว้คนเดียว มิเช่นนั้นมนตราที่ส่งมานี้จะจากคุณไปภายใน 96 ชั่วโมง แล้ว … คุณจะได้พบกับสิ่งประหลาดมหัศจรรย์ที่คุณจะยินดีมาก ข้อแนะนำในการดำเนินชีวิต 1. ระลึกเสมอว่า การจะได้พบความรักและความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ก็ต้องประสบกับความเสี่ยงอันมหาศาลดุจกัน 2. เมื่อคุณแพ้ อย่าลืมเก็บไว้เป็นบทเรียน
3. จงปฏิบัติตาม 3 Rs 3.1 เคารพตนเอง ( Respect for self ) 3.2 เคารพผู้อื่น ( Respect for others
) 3.3 รับผิดชอบต่อการกระทำของตน ( Responsibility for all your actions ) 4. จงจำไว้ว่า การที่ไม่ทำตามใจปรารถนาของตนบางครั้งก็ให้โชคอย่างน่ามหัศจรรย์ 5. จงเรียนรู้กฎ เพื่อจะทราบวิธีการฝ่าฝืนอย่างเหมาะสม 6. จงอย่าปล่อยให้การทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อย มาทำลายมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ของคุณ7. เมื่อคุณรู้ว่าทำผิด จงอย่ารอช้าที่จะแก้ไข
8. จงใช้เวลาในการอยู่ลำพังผู้เดียวในแต่ละวัน 9. จงอ้าแขนรับการเปลี่ยนแปลง แต่อย่าปล่อยให้คุณค่าของคุณหลุดลอยจากไป 10. จงระลึกไว้ว่า บางครั้งความเงียบก็เป็นคำตอบที่ดีที่สุด 11. จงดำเนินชีวิตด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เพื่อที่ว่าเมื่อคุณสูงวัยขึ้นและคิดหวนกลับมาคุณจะสามารถมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำลงไปได้
อีกครั้ง 12. บรรยากาศอันอบอุ่นในครอบครัวเป็นพื้นฐานสำคัญของชีวิต 13. เมื่อเกิดขัดใจกับคนที่คุณรัก ให้หยุดไว้แค่เรื่องปัจจุบัน อย่าขุดคุ้ยเรื่องในอดีต14. จงแบ่งปันความรู้ เพื่อเป็นหนทางก้าวสู่ความเป็นอมตะ 15. จงสุภาพกับโลกใบนี้ 16. จงหาโอกาสท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ที่คุณไม่เคยไป อย่างน้อยก็ปีละครั้ง 17.
จำไว้ว่า ความสัมพันธ์ที่ดีที่สุด คือความรักมิใช่ความใคร่ 18. จงตัดสินความสำเร็จของตนด้วยสิ่งที่ต้องเสียสละ 19. จงเข้าใกล้ความรักด้วยการปล่อยวาง โปรดส่งมนตรานี้ต่อ ๆ ไป อย่างน้อย 5 คน แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้นตามลำดับ ดังนี้ 0-4 คน
: ชีวิตของคุณจะดีขึ้นเล็กน้อย 5-9 คน : ชีวิตของคุณจะเป็นไปตามที่คุณต้องการให้เป็น
10-14 คน : คุณจะพบสิ่งที่ทำให้คุณประหลาดใจอย่างน้อย 5 อย่างในอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้า 15 คนขึ้นไป
: ชีวิตคุณจะดีขึ้นอย่างหน้ามือเป็นหลังมือ และทุกสิ่งที่คุณฝันไว้จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น